General :  K-Meleon Forum
General discussion about K-Meleon. 
Does K-Meleon support for android?
Posted by: vanvt92
Date: January 11, 2018 04:30AM

Tin tức bất động sản Đà Nẵng-Mua bán nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu giá rẻ

Sau thành công của APEC 2017, bất động sản Đà Nẵng đã vươn lên một vị thế mới và có nhiều biến chuyển tích cực.

Là một quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu là nơi tập trung các cơ quan ban ngành, là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục. Hơn nữa lại có Sân bay quốc tế Đà nẵng nên được nhiều nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng để mắt tới. Hơn 100 doanh nghiệp cùng các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế như Mỹ, Canada, Nga, Trung Quốc,...đều để ý tới bất động sản tại đây. Đà Nẵng cũng nằm trong top Mua bán nhà đất Toàn Quốc giá rẻ trên cả nước.


Sau-thanh-cong-cua-APEC 2017-bat-dong-san-Da-Nang-da-vuon-len-mot-vi-the-moi


Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng là địa điểm đáng sống nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng cảnh quan tuyệt vời, bãi biền trải dài cát trắng trong đó biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt, không khí Đà Nẵng còn rất trong lành và sạch.

Bởi vậy, không khí mua nhà đất Đà Nẵng cũng trở nên nhộn nhịp. Các Condotel nằm ở vị trí đẹp, không gian sang trọng ấm cúng có cảm giác như ở nhà được nhiều khách du lịch yêu thích. Không chỉ bất động sản quận Hải Châu mà hoạt động mua bán nhà đất tại quận Ngũ Hành Sơn cũng rất phát triển. Ở Đà Nẵng tập trung đa dạng các loại hình bất động sản từ hạng sang đến Mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ được nhiều nhà đầu tư, khách hàng lựa chọn.


Hiện nay hướng phát triển phía Nam, Tây Bắc và Ngũ Hành Sơn đang nằm trong mục tiêu quy hoạch của thành phố. Những khu vực này có cảnh quan trọng, nhiều điểm tham quan, cách thành phố không xa. Một trong những dự án đang được giới đầu tư cũng như cư dân tại đây kỳ vọng là dự án tàu điện nối Đà Nẵng và Hội An nhằm giảm áp lực giao thông cho thành phố. Do vậy, khu vực này thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, việc phát triển khu vực quận Cẩm Lệ cũng được triển khai.


Bat-dong-san-Da-Nang-khong-chi-tap-trung-vao-quy-hoach-mat-bang-ma-con-phat-trien-co-so-ha-tang


Bất động sản Đà Nẵng không chỉ tập trung vào việc phát triển và quy hoạch mặt bằng mà còn chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, khu vui chơi giải trí, khu công nghệ cao,… nhằm nâng cao đời sống của cư dân cũng như thu hút du khách. Bên cạnh các dự án giao thông, các dự án có quỹ đất nền lớn như FPT City, Sentosa City, Green City, Coco Riverside City,...cũng được ra mắt thị trường. Để có cái nhìn trực quan và chính xác khách hàng nên cập nhật thường xuyên Tin tức thị trường bất động sản Đà Nẵng từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Khu vực Tây Bắc cũng đang có nhiều dự án lớn được triển nhai nhằm làm thay đổi diện mạo khu vực này. Dự án giao thông tiêu biểu và vô cùng quan trọng tuyến giao thông vành đai phía tây với tổng vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng vừa được phê duyệt... và dự án Khu công nghệ thông tin. Ngoài ra, dự án khu đô thị Golden Hills có quy mô 400ha do tập đoàn Trung Nam đầu tư từ năm 2011. Sau thành công của APEC 2017, việc phát triển thị trường bất động sản tại Đà Nẵng là điều không bất ngờ khi lượng khách du lịch đổ về đây rất lớn làm cho nhu cầu thực tế ngày càng tăng cao, giúp hoạt động bất động sản Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp ở đa số các khu vực.Edited 2 time(s). Last edit at 03/15/2018 11:27AM by vanvt92.

Options: ReplyQuote
Re: Does K-Meleon support for android?
Posted by: roytam1
Date: January 11, 2018 06:48AM

Quote
vanvt92
Hello everyone. I have question. I want to use K-meleon for my android. Can K-Meleon install for android? Thanks

Short answer: no.

Long answer: you may install x86 virtual machine and windows/wine on it and use K-Meleon in VM.Edited 1 time(s). Last edit at 01/11/2018 06:51AM by roytam1.

Options: ReplyQuote


K-Meleon forum is powered by Phorum.