General :  K-Meleon Forum
General discussion about K-Meleon. 
A little question about focus
Posted by: myquyen1996
Date: March 10, 2018 07:33AM

Lông mày có một sợi dài thường được cho là dấu hiệu của sự thay đổi cấu trúc mang đến một số điềm báo về vận mệnh cho con người trong tương lai. Những người đột nhiên có tình trạng một sợi lông mày mọc dài hơn so với phần còn lại của lông mày thì cần chú ý đến các yếu tố nhân tướng học sẽ xảy đến. Không những về góc độ nhân tướng học mà còn trên các lĩnh vực khoa học khác thì lông mày đột nhiên mọc dài ra thì đó có thể do bên trong các cơ quan có thay đổi.


Lông mày có một sợi dài là như thế nào
Như đã nói về phương diện liên quan đến nhân tướng học thì lông mày có sợi dài là một điềm báo hết sức rõ rệt cho ta một số phỏng đoán nhất định.

Xem thêm.

Lông mày có sợi dài có thì có đặc điểm nhận biết khá là đơn giản, chỉ cần hằng ngày chúng ra quan sát cả hai bên lông mày và để ý có sợi nào dài hơn bình thường hay không. Sợi lông mày dài sẽ không đột nhiên xuất hiện mà sẽ mọc dài ra một cách rất chậm, nếu chú ý quan sát thì sẽ nhận ra sự thay đổi đó và không có các động thái như nhổ đi làm tổn hại tài vận.

Có một số người thắc mắc là lông mày có sợi dài nhưng có phải phụ thuộc vào vị trí của sợi lông đó không thì chúng tôi sẽ đưa ra một số giải thích như sau. Khi có một sợi lông mày mọc dài ở một vị trí của kết cấu lông mày thì điều đó có nghĩa là chúng ta nhận được điềm báo tương tự. Điển hình hơn khi mọc ở đầu lông mày là mang đến điềm báo về sự nghiệp, cuối đuôi lông mày là liên quan đến tuổi thọ,..


Lông mày mọc dài có liên quan đến sức khỏe không?
Ngoài các yếu tố liên quan đến nhân tướng học thì lông mày mọc dài còn chứa đựng trong nó sự thay đổi rất lớn về mặt sức khỏe của chúng ta. Khi bỗng nhiên lông mày có sợi mọc dài thì chắc chắn lượng hóc môn của sợi đó bị làm cho thay đổi đột ngột. Chúng ta sẽ đặt nghi vấn là liệu hệ dây thần kinh cấu trúc bên dưới sợi lông mày có còn hoạt động bình thường.

Chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Chính vì phía bên dưới lông mày có chứa đựng một số dây thần kinh, huyệt đạo quan trọng nên chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng của lông mày. Các sợi lông mày khi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể sẽ đáp trả lại bằng việc thay đổi kết cấu bản thân.

Dấu hiệu của lông mày dài cho chúng ta thấy đã đến lúc cần có một lối sống lành mạnh hơn. Biết điều tiết các yếu tố có hại cho cơ thể và bổ sung dưỡng chất một cách hợp lí. Tránh trường hợp dư thừa làm cho lượng hóc môn tăng cao đột biến.


Tướng số của người đột nhiên có lông mày dài
Đối với những người có lông mày dài tự nhiên từ khi còn nhỏ thì đây là một điềm báo hết sức may mắn cho họ. Điều đó nói lên là những sự thăng trầm trong cuộc sống luôn hướng về phía có lợi, công danh sự nghiệp thì phất lên như diều gặp gió. Các mối quan hệ trong xã hội luôn rất tốt, có các người bạn cùng trí hướng trên con đường làm ăn và thành đạt.

Ngược lại đối với những người đột nhiên có lông mày mọc dài cách bất thường thì sẽ đón nhận vận mệnh xấu hơn. Đặc biệt là kiểu dáng sợi lông mày khi mọc có chiều hướng cong xuống và màu sắc không được đẹp tự nhiên. Điều đó nói lên sự xui rủi, gặp họa trong tương lai và có thể biến cố liên quan đến đường sinh mệnh.

Khi có lông mày dài đột ngột cần bình tĩnh, kiểm soát lại cuộc sống một cách chặt chẽ hơn. Từ đó biến họa thành phúc và thăng tiến dần lên.

Nguồn: https://phunxam.com/dia-chi-theu-chan-may-dep-o-sai-gon-nac-tiengEdited 1 time(s). Last edit at 03/22/2018 01:38AM by myquyen1996.

Options: ReplyQuote
Re: A little question about focus
Posted by: myquyen1996
Date: March 10, 2018 07:33AM

please help me

Options: ReplyQuote
Re: A little question about focus
Posted by: JamesD
Date: March 10, 2018 11:37PM

Quote
myquyen1996
i've noticed that sometimes when i write something and want to move the cursor (either with arrows or home or end keys) the cursor does not move at all

In a text entry field, the cursor must be between the left most character and the right most character on a single line for the 'home' and 'end' keys to cause a change in the position.

For instance, I hit the 'enter' key twice after finishing the previous line. When I pressed the home and end keys, nothing happened because the right end of the line and the left end of the line had not yet been set. Both are the the position where cursor is located. Then, after typing some text, if I press home, the cursor goes back to the left most character and when I press end I am taken to the right most character.

Apparently, the rule for using the home and end keys is that "Pressing the home key or pressing the end key will move the cursor to left most or right most position only when these positions are not the same, and the cursor is not already at left most position for home or the right most position for end.

The arrow keys appear to work like this. The up and down keys move the cursor up one line or down one line to the same position relative from the left end. That is unless the line above or below is shorter than the cursors original position when the up or down arrow is pressed. If that is the case the cursor will go to the left most character of the line above or below.

The left and right arrow keys move the cursor one position left or right for each press. A right arrow key press at the end of a line, appears to move the cursor beyond the end of the line for two spaces at which time an automatic new line is created. I guess this is the the CRLF in English ASCII. I cannot say for other systems.

Hope this helps.

:::--------------------------
JamesD

Options: ReplyQuote
Re: A little question about focus
Posted by: siria
Date: March 11, 2018 01:33AM

sorry for your work, sigh, but do a forum search for obliged fonction (as is)
I'm starting to think that Please Help Me in an additional new post is sometimes suspicious, deja vue...Edited 1 time(s). Last edit at 03/11/2018 01:39AM by siria.

Options: ReplyQuote


K-Meleon forum is powered by Phorum.